Trường phổ thông Thực hành sư phạm có thêm 1 Phó hiệu trưởng

Ngày đăng: 27/12/2022 07:16 AM

Sáng 26-12, Trường đại học (ĐH) Đồng Nai đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định công tác cán bộ cho viên chức giữ chức vụ quản lý.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Đồng Nai Nguyễn Minh Thanh (trái) và TS. Lê Anh Đức, Hiệu trưởng nhà trường (phải) trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường phổ thông Thực hành sư phạm cho bà Phan Thị Hường

Theo đó, Trường ĐH Đồng Nai bổ nhiệm bà Phan Thị Hường giữ chức Phó hiệu trưởng Trường phổ thông Thực hành sư phạm. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, tính từ ngày 1-1-2023.

Phát biểu tại hội nghị, TS Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai cho biết, Trường phổ thông Thực hành sư phạm trực thuộc Trường ĐH Đồng Nai, vừa đào tạo 3 cấp từ tiểu học đến THPT vừa hỗ trợ các khoa sư phạm cho sinh viên thực tập, đồng thời là đơn vị giúp nhà trường nghiên cứu về khoa học sư phạm, nghiên cứu phương pháp mới, cách làm mới nhằm áp dụng trong giảng dạy, đổi mới giáo dục.

Hiện nay, trường đã có Ban giám hiệu gồm 1 Hiệu trưởng và 2 Phó hiệu trưởng. Ban giám hiệu Trường ĐH Đồng Nai mong muốn, tập thể Trường phổ thông Thực hành sư phạm sẽ đoàn kết, thống nhất nhằm xây dựng các quy chế rõ ràng, minh bạch, dễ nhớ, dễ làm để triển khai trong thực tế; giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên được có môi trường làm việc tốt, học sinh được an toàn, có niềm vui trong học tập.

Nguồn Báo Đồng Nai