TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN TRIPOD ĐÀI LOAN

Ngày đăng: 22/05/2023 02:25 PM

Sáng ngày 22/5/2023, Trường Đại học Đồng Nai đã có buổi gặp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Tripod Đài Loan – một tập đoàn lớn, chuyên sản xuất bo mạch điện tử.

Phát biểu chào mừng Đoàn, Tiến sĩ Lê Anh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu khái quát tình hình hoạt động của Trường, các ngành đào tạo, tuyển sinh... Đặc biệt, Nhà trường luôn trân trọng sự hợp tác của các doanh nghiệp, sẽ tạo điều kiện thuận lợi để việc hợp tác thiết thực, hiệu quả.

Tại buổi làm việc, ông Chris Lai – Giám đốc điều hành - đã giới thiệu về Công ty Tripod Việt Nam cũng như nhu cầu nhân sự của công ty, hiện nay nhân sự tại Biên Hòa là khoảng 1000 người, dự kiến thời gian tới sẽ tăng lên 3000 đến 5000 lao động.

Thông qua trao đổi, thảo luận, Trường Đại học Đồng Nai và Tập đoàn Tripod đã thống nhất về việc hỗ trợ trang thiết bị, cử cán bộ kỹ thuật hỗ trợ trong công tác giảng dạy, đào tạo của nhà trường. Đồng thời, Nhà trường hỗ trợ cho Công ty việc tuyển dụng sinh viên trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh buổi làm việc.