Trường đại học Đồng Nai hợp tác đào tạo thạc sĩ Quản lý và phát triển nguồn nhân lực

Ngày đăng: 19/10/2023 07:08 AM

Trường đại học Đồng Nai vừa tiếp và làm việc với Trường đại học Khoa học - kỹ thuật Tu Bình (Đài Loan). Hai bên đã ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Tiến sĩ Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai và Tiến sĩ Jian-Shen Chen, Hiệu trưởng Trường đại học Khoa học - kỹ thuật Tu Bình (Đài Loan) ký bản ghi nhớ

Trường Đại học Khoa học - kỹ thuật Tu Bình (TP.Đài Trung, Đài Loan) được thành lập từ năm 1965. Đây là trường đại học đa ngành nghề, có 3 viện đại học và 1 trung tâm giáo dục trực thuộc. Là một trong những trường đại học có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu; hiện tại, trường có khoảng 5 ngàn sinh viên theo học, trong đó có khoảng 150 sinh viên là người nước ngoài.

Tiến sĩ Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai cho biết, trước mắt, hai trường sẽ xúc tiến chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý và phát triển nguồn nhân lực và chương trình trao đổi giảng viên trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Nguồn: Báo Đồng Nai