TIN VUI CHO TRUNG TÂM

Ngày đăng: 09/12/2022 10:48 AM

TIN VUI CHO TRUNG TÂM

Tháng Năm này trung tâm nhận được hai tin vui cùng lúc về việc học tập nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ quản lý là cô Nguyễn Thị Hòa, giám đốc điều hành trung tâm và bạn Nguyễn Đoàn Đan Trúc từng là HS-SV và nhân viên của trung tâm trước đây

Cô Nguyễn Thị Hòa, đã được trúng tuyển vào trường Đại  học Hawai’i ngành Nghiên cứu Ngôn ngữ Thứ hai vào mùa Xuân năm 2019 để học bằng Phó Tiến sĩ. Sau một năm học tập vất vả, tháng Năm, 2020 này cô đã hoàn thành chương trình với kết quả rất đáng tự hào (4 môn học được A và 1 môn được A+). CHÚC MỪNG CÔ !

Trung tâm rất vinh dự có được người giám đốc rất tâm huyết trong công việc và cũng rất say mê học tập không ngừng để năng cao kiến thức như cô. Mong rằng cô sẽ luôn là tấm gương học tập cho tất cả sinh viên học sinh điếc của trung tâm.

Link: http://lll.hawaii.edu/index.php/sls-graduates

Bạn Nguyễn Đoàn Đan Trúc từng theo học phổ thông tại trung tâm. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, bạn đã tiếp tục học Cao đẳng Giáo dục Tiểu học tại trung tâm và tốt nghiệp vào năm 2015. Ra trường, bạn đã làm việc tại trung tâm được vài tháng thì có nguyện vọng muốn được học lên cao. Trúc sang Mỹ theo học thử một năm đầu tại trường Gallaudet nhưng bạn không được thành công lắm ở trường này. Rồi bạn về Florida vừa học Anh văn tại một trường ở đây và vừa làm việc kiếm tiền sinh sống. Sau đó Trúc sang học ở Viện Kỹ thuật Quốc gia cho người Điếc (NTID) ở Rochester, ngành Nghệ thuật Tự do Ứng dụng. Đây cũng là trường Đại học mà cô Hòa đã tốt nghiệp bằng Thạc sĩ về Giáo dục Điếc vào năm 2014.

Tháng Năm này, bạn Trúc cũng đã tốt nghiệp Cao đẳng ở chuyên ngành này với kết quả rất tốt. Bạn là một trong những người điếc được chọn làm đại diện và tuyên đương trước trường. vì kết quả học tập tốt.

CHÚC MỪNG TRÚC!

Đây là người điếc thứ hai của trung tâm được du học nước ngoài và đạt kết quả tốt trong học tập. Bạn Trúc luôn yêu thích việc học tập và không ngừng phấn đấu, tìm kiếm cơ hội để học hỏi thêm. Bạn ấy là một điển hình về học tập cho những người điếc Việt Nam noi theo. Hy vọng bạn sẽ nghĩ đến chuyện về Việt Nam để giúp cho các em điếc nhỏ của chúng ta nhé.

(Bồ câu trắng)