Tin nhanh: Shark Đỗ Liên

Ngày đăng: 09/12/2022 01:56 PM

Hôm nay ngày 22 tháng 4 năm 2022, Shark Đỗ Liên cùng phái đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại Học Đồng Nai. Sau buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng sinh viên của trường Đại Học Đồng Nai xong, đoàn đã đến thăm và có buổi trao đổi ngắn với giáo viên, sinh viên và học sinh của Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Điếc. Dưới không khí nắng nóng, oi bức của 4, cuộc trò chuyện vẫn hào hứng và phấn khởi. Shark Liên đã quan tâm hỏi về cuộc sống của các học sinh và có nhã ý muốn hỗ trợ cho việc học nghề nếu học sinh có nhu cầu đỡ giúp các em có khả năng tự kiếm sống sau này. Shark Liên cũng hứa thỉnh thoảng sẽ ghé thăm trung tâm trong tương lại để xem học sinh có nhu cầu gì cần hỗ trợ. Sau buổi trò chuyện phái đoàn đã cùng chụp hình lưu niệm với trung tâm.