Mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016

Ngày đăng: 08/12/2022 01:49 PM

Hưởng ứng kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2016, các bạn học sinh Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc đã tổ chức buổi liên hoan tập thể cho toàn thể phụ nữ của Trung tâm với không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng; một ngày đầy hoa, những lời chúc tốt đẹp và những món quà thú vị bất ngờ của phe nam nhi dành tặng các cô giáo và các bạn nữ cùng trường.

Tiết học vừa kết thúc, các bạn nhanh chóng bắt tay vào dọn dẹp, sắp xếp hội trường, thiết kế"....phông nền cho buổi lễ thật long trọng và bắt mắt. Sự khéo tay của cánh "mày râu" hôm nay được thể hiện, khiến các bạn nữ cũng phải ngưỡi mộ. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã rất chu đáo chuẩn bị hoa quả, nước ngọt cho buổi tiệc từ sáng sớm.

Một trong những tiết mục đặc sắc và "không giống ai" mà chỉ học sinh Điếc mới nghĩ ra: đó là những "game show quái dị" - sẽ bắt người chơi làm đủ trò, từ xấu xí đến méo mó, từ thông minh đến hài hước. Và 8/3 năm nay, đó là trò: MAKE UP CHO BẠN TRAI.

Hôm nay các bạn nam trông còn" xinh đẹp" hơn các bạn nữ gấp nhiều lần! Chưa hết, để tăng thêm phần kịch tính cho buổi lễ, các bạn nam sau khi make up còn xúng xính....mặc váy nữa.

Nhờ ngày 8/3 này, chúng ta mới được ngắm các bạn học sinh nam hóa thân thành những nàng công chúa kiều diễm, tiểu thư đài các, hay những cô gái bãi biển năng động, cô thôn nữ thẹn thùng, bé gái má hồ đào xinh xắn... Buổi biểu diễn "Thời trang tái chế" lần này gây nên những tràng cười sảng khoái "nghiêng ngả bàn ghế" không ngớt từ phía khán giả.

Ý tưởng độc đáo và toàn bộ trang phục biểu diễn được các bạn tự tìm kiếm, thu gom và thiết kế trong không đến 24h. Riêng phần biểu diễn trên "sân khấu" thì sức biểu cảm hơn cả giới người mẫu chuyên nghiệp, từ nét mặt, điệu bộ, dáng đi...đầy tự tin và thoải mái.

Khép lại buổi lễ mừng ngày "phụ nữ vùng lên" tại Trung tâm Nghiên cứu văn hóa Điếc thật vui tươi và ý nghĩa. Mọi thứ được chính các bạn học sinh Điếc nam chuẩn bị từ " A đến Z" rất chu đáo và độc đáo, điều này sẽ lắng đọng mãi trong lòng toàn thể mọi người có mặt tại đây.