Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Ngày đăng: 08/12/2022 03:20 PM

Ngày 08/10/2016, Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc (TT NV & TĐ VH Điếc) đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 và Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 tại trường Đại học Đồng Nai, số 4, Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa.

Đến dự lễ với TT NV & TĐ VH Điếc còn có Ban lãnh đạo nhà trường ĐH Đồng Nai cùng các bậc PHHS từ các tỉnh khắp nơi trên cả nước, nên niềm vui sướng, rộn ràng trong mắt mỗi học sinh được nhân lên nhiều lần.

Với phần dẫn chương trình của các bạn học viên lớp Đại học và Thông dịch Ngôn ngữ ký hiệu, buổi lễ đã bắt đầu lúc 9g00 với nghi thức hát Quốc ca bằng ngôn ngữ ký hiệu. Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu quý vị đại biểu, các tiết mục văn nghệ nối tiếp đã góp phần làm nóng hẳn hội trường:

Vũ kịch "Tấm Cám hiện đại"

Khắp khán phòng nhiệt liệt tán thưởng sự nỗ lực tập luyện để cống hiến cho buổi lễ những tiết mục văn nghệ đặc sắc đầy sáng tạo của tập thể học sinh Điếc.

Trong năm học 2015 - 2016, toàn thể học sinh đã chăm chỉ học tập, rèn luyện đạo đức và đạt được những thành tích cụ thể.

Chứng chỉ Phân tích Ngôn ngữ ký hiệu Chứng nhận tốt nghiệp THCS và THPT

Qua buổi lễ, Ban giám hiệu trường Đại học Đồng Nai, ban giám đốc TT và các đơn vị liên kết đã có những phát biểu chỉ đạo, ý kiến đóng góp cho thực hiện nhiệm vụ năm học mới của trung tâm.

Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 của cô Nguyễn Thị Hòa - GĐTT Phát biểu chỉ đạo của thầy Phạm Văn Thanh - Phó HT trường ĐHĐN
    Trong năm học mới 2016-2017, Trung tâm đã mở thêm lớp đào tạo bậc Tiểu học cho các em học sinh điếc từ độ tuổi 10 - 13 tại Tp HCM và Đồng Nai.