Kỷ niệm 25 năm tư vấn mùa thi (1998-2023) của Báo Thanh Niên

Ngày đăng: 01/11/2023 02:25 PM

Chiều 31/10/2023, tại Mai House Saigon Hotel – Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Đồng Nai đã tham dự lễ Kỷ niệm 25 năm tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên.

Góp mặt cùng các Quý Nhà trường, Quý doanh nghiệp, đơn vị; Đại diện Trường Đại học Đồng Nai gồm có TS. Lê Anh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. TS. Huỳnh Bùi Linh Chi – Trưởng Phòng Đào tạo.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn – Tổng biên tập Báo Thanh Niên (giữa), TS. Lê Anh Đức (thứ 4 từ trái qua), PGS. TS. Huỳnh Bùi Linh Chi (thứ 3 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng những Thầy Cô khác đến từ các Trường.

Trong các hoạt động truyền thông tuyển sinh năm 2024 sắp tới, Trường Đại học Đồng Nai và Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục đồng hành với mục tiêu đưa thông tin tuyển sinh đến học sinh các trường phổ thông nhanh và chính xác, đồng thời làm cầu nối với các doanh nghiệp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu thị trường lao động hiện nay.

Đinh Nguyên Thảo