Gần 1 ngàn tân cử nhân Trường đại học Đồng Nai nhận bằng tốt nghiệp

Ngày đăng: 24/10/2023 08:55 AM

Trong 2 ngày 21 và 22-10, Trường đại học Đồng Nai tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng năm 2023.

Tiến sĩ Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Theo đó, hơn 950 sinh viên tốt nghiệp (tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 90%), trong đó có 12 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc và 80 sinh viên đạt loại giỏi.

TS Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai cho biết, dù điều kiện công tác còn khó khăn, giáo viên, viên chức, người lao động nhà trường đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất có thể để sinh viên an tâm học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Các giảng viên, viên chức, người lao động nhà trường cùng với sinh viên đã tạo nên môi trường sư phạm, một hệ sinh thái đổi mới, sáng tạo để nhà trường tiếp tục là điểm đến của nhiều sinh viên từ mọi miền đất nước, là địa chỉ tin cậy của nơi sử dụng lao động.

Ban giám hiệu Trường đại học Đồng Nai khen thưởng cho 2 thủ khoa tốt nghiệp đại học năm 2023

Trường đại học Đồng Nai hiện có 16 ngành đào tạo đại học, trong đó có 9 ngành đại học sư phạm. Năm 2023, nhà trường mở thêm 2 ngành học mới là: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử và dự kiến sẽ mở thêm các mã ngành: Thương mại điện tử, Luật, Công nghệ thông tin, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Nguồn: Báo Đồng Nai