CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG - TOKYO GIAO LƯU

Ngày đăng: 08/12/2022 01:56 PM

Ngày 22/3/2016 vừa qua, trường Cao đẳng cộng đồng - Tokyo, Nhật Bản đã có chuyến viếng thăm Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc nhằm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học giữa 2 trường.

Tại buổi giao lưu, các sinh viên trường Cao đẳng cộng đồng - Tokyo đã có những câu hỏi thú vị về phương pháp giảng dạy và học tập của đội ngũ GV và HS Điếc của Trung tâm.

Qua đó, các bạn học sinh Điếc cũng đặt ra nhiều thắc mắc, cần được giải đáp về con đường học tập của sinh viên nói chung, đồng thời nhận thức lại được công việc học tập của bản thân đã và đang cần nhiều nỗ lực, cố gắng hơn.

Tại đây, sinh viên Cao đẳng cộng đồng tham quan cơ sở giảng dạy, kiến giảng tiết học và có cuộc họp với Ban giám đốc trung tâm để có cái nhìn sâu sắc và chân thực đối với hoạt động của Trung tâm. Chuyến tham quan - giao lưu đã đem đến cho các bạn sinh viên Nhật những kiến thức mới, cũng như nguồn động viên tinh thần cho các bạn học sinh - sinh viên tại Trung tâm từ sự hòa đồng, chú trọng đến việc học của các bạn trẻ Nhật nói riêng, HS-SV nói chung.

Chuyến tham quan - giao lưu kết thúc tốt đẹp từ sự nhiệt tình và hòa đồng của các bạn học sinh Điếc, đôi bên đã kết nối được với nhau qua việc nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống, từ đó mở rộng tầm nhìn ra thế giới là điều đang chờ đón các bạn!