Bổ nhiệm Phó trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên

Ngày đăng: 12/11/2023 11:42 AM

Ngày 10/11/2023, Trường đại học Đồng Nai đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, Trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm TS. Trương Văn Minh giữ chức vụ Phó trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 10/11/2023.

Ông Nguyễn Minh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường (trái) và TS. Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Nhà trường (phải) trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên cho ông Trương Văn Minh

Tại hội nghị, TS. Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai đã phát biểu trong bối cảnh trường đang quyết liệt triển khai thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục, mong rằng TS. Trương Văn Minh quan tâm phối hợp cùng với lãnh đạo khoacác đơn vị trong Trường để tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường trong công tác chuyên môn nhằm hoàn thành công tác kiểm định. Cùng với đó, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai cũng mong muốn TS. Trương Văn Minh luôn gương mẫu, giữ tinh thần đoàn kết trong nội bộ, tiếp thêm động lực để mỗi cá nhân làm tốt nhiệm vụ của mình và gắn bó với nhà trường.

Tập thể lãnh đạo, quản lý Nhà trường chụp hình lưu niệm