Công đoàn viên công đoàn Khoa SP Khoa học Tự nhiên tham gia các hoạt động thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 29/11/2023 02:51 PM

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), những ngày qua, Công đoàn Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên đã tham gia nhiều hoạt động thể thao do Công đoàn Trường Đại học Đồng Nai tổ chức, cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Song song với các hoạt động giảng dạy, các hoạt động văn nghệ thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động dành cho viên chức hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Đây cũng là hoạt động sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất. Công đoàn Trường đã tổ chức các cuộc thi: đá banh, kéo co, đua xe đạp tiếp sức, chạy bộ đồng hành.

Công đoàn Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên đã nỗ lực tham gia và đạt được những thành tích như sau:

+ Giải nhất đua xe đạp đồng đội nam.

+ Giải Nhì đua xe đạp đồng đội nam – nữ.

+ Giải Ba đua xe đạp đồng đội nữ.

+ Giải khuyến khích: Bóng đá, kéo co.

Và đặc biệt còn có giải cổ động viên sôi động dành cho sinh viên khoa SP Khoa học Tự nhiên.

Sau đây là một số hình ảnh CBGV khoa SP Khoa học Tự nhiên tham gia Hội thao: