Trường đại học Đồng Nai và Vietcombank Đồng Nai ký kết hợp tác toàn diện

Ngày đăng: 14/10/2022 02:48 PM

Sáng 14-10, Trường đại học (ĐH) Đồng Nai và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Đồng Nai (Vietcombank Đồng Nai) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Đại diện Trường đại học Đồng Nai và Ngân hàng Vietcombank Đồng Nai trao biên bản ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Vietcombank Đồng Nai cam kết dành một phần kinh phí phù hợp để trao học bổng cho các sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc của trường; tài trợ cho không gian học thuật (gồm cơ sở vật chất và trang thiết bị cho thư viện thông minh, hội trường, phòng học, phòng họp); tiếp nhận sinh viên của Trường đại học Đồng Nai đến tham quan, kiến tập, thực tập..

Trong lĩnh vực tài chính, Trường đại học Đồng Nai sử dụng dịch vụ thu hộ của Vietcombank Đồng Nai để thu học phí sinh viên, chi trả lương cho cán bộ nhân viên và các dịch vụ tài chính khác; Vietcombank Đồng Nai có chính sách để cán bộ, giảng viên Trường đại học Đồng Nai được tiếp cận nguồn tài chính ưu đãi để phục vụ các nhu cầu tài chính phù hợp với quy định của pháp luật; Vietcombank Đồng Nai cử chuyên gia hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng đến các sinh viên...

Theo TS.Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai, với việc ký kết hợp tác này, Vietcombank Đồng Nai sẽ phối hợp cùng nhà trường xây dựng chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, thay đổi phương pháp giảng dạy đối với các ngành thuộc khối kinh tế để đào tạo sinh viên có kiến thức, kỹ năng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Nguồn: Báo Đồng Nai