Trường đại học Đồng Nai gặp mặt hơn 800 tân sinh viên

Ngày đăng: 10/10/2022 02:11 PM

Sáng 10-10, Trường đại học Đồng Nai tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên đại học khóa 12.

Hơn 800 sinh viên Trường đại học Đồng Nai tham gia chương trình chào đón tân sinh viên đại học khóa 12

Phát biểu trước hơn 800 tân sinh viên thuộc 9 chuyên ngành đào tạo đại học, TS Lê Anh Đức, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đối với sinh viên, Trường đại học Đồng Nai đưa ra 3 quy tắc: Sinh viên là trung tâm để nhà trường phục vụ; sinh viên là người đánh giá quá trình đào tạo của giảng viên; sinh viên là sứ giả của nhà trường (sinh viên thành công thì nhà trường thành công và ngược lại).

TS Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai khen thưởng cho các sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào của các ngành đào tạo đại học.

Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai yêu cầu đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường mới; Phòng Công tác sinh viên và các phòng ban hướng dẫn các quy định, liên hệ ngay với gia đình khi sinh viên có dấu hiệu sa sút trong học tập.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, nhà trường giới thiệu lãnh đạo các phòng, ban đến sinh viên, công bố quyết định thành lập Ban cố vấn học tập các khoa; công bố kế hoạch học tập tuần sinh viên đầu khóa và khen thưởng cho 9 sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa các ngành.

Nguồn: Báo Đồng Nai