KHAI GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN

Ngày đăng: 20/02/2023 10:21 AM

Ngày 17/02/2023 Trường Đại học Đồng Nai tổ chức khai giảng lớp Liên thông trình độ đại học ngành Kế toán thuộc Khoa Kinh tế. Tham dự buổi lễ có PGS.TS.Huỳnh Bùi Linh Chi – Trưởng phòng đào tạo; Ban lãnh đạo khoa Kinh tế: Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Trưởng khoa Phụ trách khoa, Cô Nguyễn Thị Vững - Trưởng bộ môn Kế toán, Cô Đinh Thị Hóa - Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh, Cô Thái Thị Hoài Thương - Trưởng bộ môn Kinh tế cơ sở; các thầy cô giảng viên trong khoa Kinh tế cùng hơn 40 bạn tân sinh viên lớp Liên thông trình độ đại học ngành Kế toán. Phát biểu tại Lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích chúc mừng các bạn sinh viên đã tham gia lớp học, cam kết hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn có môi trường học tập, nghiên cứu tốt nhất, đồng thời thông báo nhà trường giao nhiệm vụ cố vấn học tập để tư vấn và hỗ trợ giúp các bạn tân sinh viên cho cô Nguyễn Thị Vững. Đến tham dự buổi lễ PGS.TS. Huỳnh Bùi Linh Chi cũng đã giải đáp các câu hỏi liên quan đến quá trình đào tạo của các bạn tân sinh viên đồng thời chúc các bạn đạt kết quả cao trong suốt khoá học./.