Chương trình tuyển dụng thực tập sinh và giao lưu cùng sinh viên năm 2023

Ngày đăng: 28/03/2023 06:59 AM

Kính gửi Quý đơn vị!

Khoa Kinh tế Trường Đại học Đồng Nai có tổ chức Buổi gặp gỡ và giới thiệu thực tập sinh cho sinh viên khoá 9 (năm cuối) ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Rất mong sự hợp tác của Quý đơn vị hỗ trợ đăng ký tham gia chương trình, cụ thể qui trình như sau:

1. Đơn vị vui lòng gửi thông tin để Khoa làm sile trình chiếu giới thiệu cho đơn vị (xin gửi kèm cả logo đơn vị) hoặc đơn vị gửi clip giới thiệu có sẵn của đơn vị mình.

2. Đơn vị đăng ký số lượng cần tuyển thực tập sinh.

3. Vui lòng đăng ký hình thức: tham gia trực tiếp vào 8h ngày 31/03/2023 để giao lưu cùng sinh viên hay không tham gia chỉ gửi thông tin cần tuyển thực tập cho khoa.

Thời gian đăng ký hạn chót ngày 20/03/2023.

Xin chân thành cảm ơn Quý đơn vị thật nhiều. Chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng.