Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết dự khai mạc Tư vấn mùa thi Báo Thanh Niên

Ngày đăng: 17/02/2023 03:35 PM

Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết dự lễ khai mạc Tư vấn mùa thi lần 25 của Báo Thanh Niên vào sáng nay, 17.2.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết (thứ 2 từ trái qua). Kế bên là PGS-TS Hoàng Minh Sơn, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT; TS Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai và nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên thăm các gian hàng tại ngày hội

Sáng nay 17.2, chương trình Tư vấn mùa thi lần thứ 25 của Báo Thanh Niên chính thức khai mạc, khoảng 7.000 học sinh đến từ các trường THPT của tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại Trường ĐH Đồng Nai.

Anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam dự lễ khai mạc, thăm các gian hàng của các trường đại học, cao đẳng, học viện trong khuôn viên Trường ĐH Đồng Nai.

Lễ khai mạc chương trình Tư vấn mùa thi lần thứ 25 của Báo Thanh Niên còn có sự hiện diện của các vị khách mời đặc biệt: PGS-TS Hoàng Minh Sơn, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT; PGS-TS Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học; TS Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai và ông Đỗ Huy Khánh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Nai. Về phía Báo Thanh Niên có sự hiện diện của nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng biên tập.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết (thứ 6 từ trái qua) cùng Tổng biên tập Báo Thanh Niên, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, Vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH (thứ 4 từ phải qua)

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Hoàng Minh Sơn trò chuyện cùng các giảng viên, học sinh

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên trò chuyện cùng các thí sinh trước ngưỡng cửa đại học

Các vị khách quý thăm gian hàng tại ngày hội Tư vấn mùa thi

Chương trình khai mạc Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên 2023 được đánh giá là hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh, có nhiều phương thức sáng tạo trong tiếp cận, hỗ trợ thí sinh sắp thi vào các trường đại học, cao đẳng, học viện. Ước tính khoảng 7.000 học sinh đã tham gia vào các hoạt động trong ngày khai mạc hôm nay.

Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức.

Khoảng 7.000 học sinh có mặt trong sáng nay

Đông nghịt thí sinh tham gia ngày khai mạc Tư vấn mùa thi tại khu vực ngoài gian hàng và trong hội trường

Trong sáng nay, các em học sinh đã gặp gỡ, đặt câu hỏi với đại diện của hơn 50 trường đại học, cao đẳng, học viện. Bên cạnh đó, chuyên gia về tuyển dụng lao động chia sẻ với học sinh về xu hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong bối cảnh công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo phát triển vượt bậc.

Nguồn: Báo Thanh Niên